รวมลูกค้าที่โดนแบน + มิจฉาชีพรูปแบบต่างๆ หน้า2/2 >> เว็บเราไม่เคยมีปัญหากับลูกค้า และ ไม่อยากมีปัญหาครับ ตัดปัญหาไปบางส่วนครับ ขอระงับและจะปลดให้บางกรณีครับ ส่วนมากลูกค้าทีโดนระงับมีไม่กี่กรณีครับ 1. ใช้วาจาต่ำ ไม่สุภาพ งี่เง่าไม่ฟังอะไรเลย หาแนวร่วมแตกแยก ก่อกวนระบบรวมถึงดันกระทู้ให้สร้างความรำคาญ 2. แทงโพยเข้ามาผิดเองโทษระบบ ไม่ดูหลักฐานหรือเหตุผล ใช้เหตุผลตัวเองเป็นที่ตั้ง 3. นำลิ้งค์หวย aff เว็บอื่นที่ไม่เกี่ยวกับเว็บมาวาง ส่วนนี้จะไปโปรโมทไหนก็ได้ครับ เราไม่ห้ามครับ อย่ามาลงในเว็บนี้ครับ 4. หลอกลวงให้สมาชิกเปลี่ยนAFF และไม่ทำตามที่โปรโมท หรือ หลอกให้คนเข้าAFF ทางเว็บจะทำการแบนและไม่ปลดAFFนั้นทันที เพื่อไม่ให้สมาชิกเว็บแตกแยก (หากพบบุคคลเหล่านี้ให้แจ้งเข้ามาครับ) *** 5. นำยอดเติมของลูกค้าท่านอื่นมาแจ้งยืนยัน หรือ พยายามตัดต่อเพื่อส่งสลิปเข้ามาขอยอด แบนถาวรไม่ปลด ไม่คืนเครดิตส่วนที่เหลือทั้งแคชแบก/คอมมิชชั่น/ยอดแทงค้าง/ถอนค้าง ทุกกรณี*** 6. เจตนาหาผลประโยชน์โดยการรับรางวัลปิงปอง (อ่านคลิ้ก) **ไม่ปลดแบน หากมีการร้องขอทุกอย่างจะรีเซตเหลือ0 ยอดค้างทั้งหมดไม่คืน ตามที่แจ้งในระเบียบครับ 7. ข้อมูลถอนเงินใส่มั่วๆเข้ามา หากตรวจพบทางเราระงับโดยไม่แจ้งล่วงหน้ารวมถึงไม่คืนเครดิตครับ เนื่องจากกรณีนี้เคยเกิดหลายเคทแล้วครับ ใส่ชื่อบัญชีมามั่วๆ ถูกรางวัลใหญ่ มีคนเข้ามาแก้เลขบัญชี สุดท้าย ทางเว็บโอนเงินให้ผิดคน เว็บเสียหาย ลูกค้าที่ใช้ข้อมูลมั่วถือว่าไม่อ่านระเบียบและทำผิดระเบียบตั้งแต่เริ่ม ถือว่าไม่ผ่านการเป็นสมาชิกครับ หากตรวจพบภายหลังแบนสถานเดียวครับ **** **การกระทำเหล่านี้ ทางเราขอระงับครับ จะปลดแบนให้บางกรณี** **ลูกค้าทุกคนเราแคร์หมดครับ ไม่ใช่ไม่ง้อลูกค้าครับ ถ้าลูกค้าท่านนั้นสร้างความปั่นป่วนหรือเป็นปัญหาทางเว็บแนะนำให้ย้ายเว็บครับ ถือว่ายุติธรรมสุดครับ เพื่อตัดปัญหาครับ** รายชื่อลูกค้าที่ถูกระงับ ก่อนหน้า 1 >>>>>>>>>>>>>> 1/7/59 - sucada yokyok กล่าวหาว่าเว็บโกง ขอสลิปเติมเงิน ก็ไม่ยอมให้ 3/7/59 - BUN009 ใช้วาจาไม่สุภาพ กล่าวหาว่าเว็บ โกง 3/7/59 - oil_oil n_note นำสลิปที่ใช้งานแล้ว มาแจ้งยอด 4/7/59 - Queenpp24 ติดต่อแอดมิน 7/7/59 - Cefiro Charlee Zim-boo Leee เจตนารับผลรางวัลปิงปอง 7/7/59 - LA-TAE Dang-Za Zimtook พยายามหาผลประโยชน์ ใช้หลายยูสเซอร์ในการรับผลปิงปอง 7/7/59 - choke7788 กล่าวหาว่าแอดมินโกง ใช้คำพูดไม่สุภาพ 7/759 - sureepon Tuktuk65 sosree ขายของบนเว็บ 8/7/59 - Tonlucky2016 ก่อกวน เว็บ ให้ร้ายเว็บ โฆษณาเว็บอื่น 9/7/59 - mmt2521 Savingd ขายของบนเว็บ 15/7/59 - Smile13 ใช้วาจารไม่สุภาพ ไม่ทำตามระบบ ขอ เอกสารเพิ่มก็ไม่ใช้ 16/7/59 - Unko ชื่อบัญชีไม่ถูกต้อง ติดต่อผู้ดูแลด้วยครับ 16/7/59 - jen55 ใช้วาจาไม่สุภาพ 17/7/59 - Chris sompob54 sakchai79 ToNoKonG RAWIPAT เจตนารับผลรางวัลปิงปอง >trong>17/7/59 - august09 บัญชีไม่ตรงติดต่อแอดมิน

(กฏเริ่มใช้18/01/60) ลูกค้าทุกคนโปรดอ่าน การฝากเงินในเว็บครับ เพื่อไม่ให้ถูกระงับยูสเซอร์ใช้งานครับ (แก้ไขล่าสุด 10/01/60)

เมื่อ  10 ม.ค. 2017, 17:38:31


ทางเว็บมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนกฏระเบียบใหม่เพื่อให้การทำรายการปลอดภัย เนื่องจากมีมิจฉาชีพใช้บัญชีเราหลอกให้ชาวบ้านทั่วไปโอนเงินเข้ามา ทำให้บัญชีมีปัญหาครับ

ก่อนโอนเงินเข้าเว็บทุกครั้ง ต้องดูบัญชีก่อนโอนเท่านั้น!!!

การโอนเงินเพื่อฝากเงินกับเว็บchoke77 โอนผ่านATMตู้กดเงิน / โอนผ่านเนต และ โอนผ่านมือถือ นอกเหนือจากนี้ไม่รับทำรายการทุกกรณี

หลังจากเว็บมีการใช้กฏระเบียบก็ยังมีมิจฉาชีพหาช่องทางที่ใช้บัญชีทางเว็บเป็นเครื่องมือโดยการนำบัญชีไปหลอกให้บุคคลทั่วไปโอนเงินและใช้วิธีการต่างๆเพื่อได้รับเครดิต ทางเว็บขอปรับกฏระเบียบใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 18.01.2560

ลูกค้าที่จะฝากเงิน ต้องใช้บัญชีที่ถอนเงินโอนเท่านั้นครับ ยอดถึงจะปรับ ต่อให้ใช้บัญชีชื่อเดียวกันแต่ไม่ใช่บัญชีหมายเลขที่ถอนเงิน รายการก็จะไม่ปรับครับเนื่องจากหลายวันที่ผ่านมีมีมิจฉาชีพนำบัญชีทางเว็บไปขายของโดยหลอกให้บุคคลทั่วไปโอนเงินเข้ามาตามยอดที่สั่ง ทำให้ผู้เสียหายแจ้งความและดำเนินการกับบัญชี ทำให้บัญชีเว็บมีปัญหา ทางเว็บขอเตือนให้ทราบหากตรวจพบทางเว็บจะประกาศข้อมูลของท่านและแจ้งข้อมูลผู้กระทำให้เจ้าหน้าที่พร้อมหลักฐาน เพื่อดำเนินการต่อไป

ทางทีมงาน choke77 ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านในการทำรายการทุกครั้ง ในการฝากเงิน ห้ามใช้บัญชีอื่นโอนเข้ามา ห้ามมีการฝากโอนเงินทุกกรณี ใช้บัญชีตัวเองที่ถอนเงิน โอนเท่านั้น


หากมีการโอนผิด จะปรับให้ลูกค้าที่โอนเศษสตางค์ไม่ตรง และใช้บัญชีชื่อตัวเองโอนเท่านั้น ให้ส่งสลิปการโอน / หน้าปกสมุดบัญชีธนาคารและรูปบัตรประชาชน(ให้เห็นชื่อสกุลตามหน้าปกสมุดบัญชี เซ็นเซอร์ที่อยู่และเลขบัตรได้ครับ) ไม่ปรับยอดให้ลูกค้าที่ใช้ชื่ออื่นโอนเข้ามาในเว็บ ทุกกรณีครับ หากมีการโวยวายเว็บจะระงับusernameทันที เพื่อให้การทำงานที่ไม่ติดขัด ใช้บัญชีที่ถอนโอนเข้าระบบและโอนให้ตรงยอดเศษสตางค์ครับ


### สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ มีการฝากโอน ต้องเตรียม สลิปการโอนยอดนั้น / ภาพเลขหน้าปกสมุดบัญชีธนาคารที่ใช้โอน / ภาพบัตรประชาชนของผู้โอน / หน้าปกpassport ของคนฝากโอน (เพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่มิจฉาชีพ) ในกระดาษเขียนว่า "ยืนยันโอนเข้า choke77.com และเขียนวันที่เวลา" เพื่อยืนยันครับ หากมีส่วนนี้ยืนยันถือว่าไม่ผิดเงื่อนไขครับ หากไม่มีข้อมูลที่แจ้ง งดปรับยอดทุกกรณีครับ โวยวายเข้ามาแบนไม่คืนเครดิตครับ ###


ย้ำอีกครั้ง!! การปรับยอดเว็บจะปรับให้สำหรับลูกค้าที่โอนผ่าน 3 ช่องทางนี้เท่านั้น

1. โอนผ่านเว็บออนไลน์ internet banking

2. โอนผ่านมือถือ Mobile banking

3. โอนผ่านตู้เอทีเอ็ม ATM เท่านั้น! ไม่รับการโอนผ่านตู้ฝากเอาเงินใส่ตู้

(ทุกครั้งที่โอนต้องดูบัญชีในเว็บด้วยครับ เผื่อมีการเปลี่ยนบัญชี และ ใช้บัญชีที่ถอนเงินโอนทำรายการทุกครั้ง)


การแสดงหลักฐาน :
ภาพต้องเขียนด้วยปากกาใส่กระดาษเท่านั้น ห้ามใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เขียนทุกกรณี

ตัวอย่างการส่งหลักฐาน :


คำแนะนำ : การฝากเงินใช้ชื่อบัญชีที่ถอนเงินโอนเติมเข้ามาเท่านั้นครับ จะไม่มีปัญหาแน่นอนครับ

คำเตือน : หากไม่มีหลักฐานแสดงตนกับยอดดังกล่าว ทางเว็บจะระงับถอน ไม่สามารถถอนเงินออกได้จนกว่ามีการยืนยันหลักฐานเท่านั้นครับ โวยวายเข้ามา เว็บแบนทุกกรณีครับถือว่าท่่านไม่ทำตามกฏระเบียบการแบนจะมี2ประเภท

1. ไม่มีหลักฐานเข้ามาตามที่เขียน แบนถอน ไม่สามารถถอนเงินได้ทุกกรณีจนกว่าจะมีหลักฐาน

2. ทำผิดระเบียบ โวยวาย ใช้วาจาไม่สุภาพ แบนusername ล็อกอินไม่ได้ถาวร... เฮียโชค

โปรดระวังมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน! ทางเว็บไม่มีนโยบายเปิดเผยเลขที่บัญชีผ่านช่องแสดงความคิดเห็น หรือที่อื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือจากหน้าแจ้งเติมเงิน โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้าง หากท่านใดพบว่ามีสมาชิกโพสต์เลขที่บัญชีในส่วนของช่องแสดงความเห็นอันมีเจตนาแอบอ้างเป็นผู้ดูแลเว็บนี้ โปรดแจ้ง Admin เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

ข้อสังเกต: Webmaster หรือ Admin ผู้ดูแลระบบตัวจริง จะต้องมีเครื่องหมาย admin หลังชื่อเท่านั้น
Nokbud
โอนเงินเข้าเล่นที่ใหนค่ะ
korn12345
โอนยอดเงินผิดทำงัยครับ
hakim1991
แล้วที่โอนไปแร้วจะทำยังงัยคะ พอดีเพิ่งมาเห็นว่าห้ามใช้บันชีอื่นโอนมา นอกจากบันชีที่ถอนเงินออก
webmaster
เมื่อ  1 เดือนที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ก็ตามกฏ ครับ เนื่องจาก แจ้งหลายวันแล้วครับ
Mahachok999
โอนเงินไปแล้ว 500 แต่ไม่ได้ใส่เศษ ตามที่ระบบแจ้ง ลืมใส่ ทำไงดีค่ะ
Sombat8935
หนุโอนผิดบันชีค่ะทำไงดี ใช้โอนผิดบันชี ลงไว้***นิชแต่ไช้ กรุเทพ
Kamfoy
พี่ค่ะถอนเงินตอนเวลา08.08
ตอนนี้ยั งไม่เข้าเลยค่ะฝากยอดไว้ข้อความส่วนตัวแล้วนะค่ะ รอทางทีมงานตอบกลับอยู ่ นะค่ ะ
aunc111
เมื่อ  29 วันที่ผ่านมา  โดย aunc111
โอนเงินไปนานแล้วค่ะ เงินไม่เข้า
Dara999
เมื่อ  29 วันที่ผ่านมา  โดย Dara999
โอนเงินไปแล้วแต่ยืมบัญชีเพื่อนโอนค่ะสลิปมีค่ะ
webmaster
เมื่อ  9 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ลูกค้าจะไม่ได้รับยอด ดังกล่าว ผิดกฏ
Tikkyj
เมื่อ  26 วันที่ผ่านมา  โดย Tikkyj
เค้าถอนเข้าธนาคารกรุงเทพ ฝากยังเป็น***นิช งง ค่ะ
moogee
เมื่อ  26 วันที่ผ่านมา  โดย moogee
จะโอนต้องทำไง
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ลูกค้าที่เล่นไม่เป็น มือใหม่ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://helpchoke77.com/ หรือ http://choke77.com/questions (ลูกค้าที่จะเติมเงินเพื่อเล่น อ่านก่อนเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะเสียเวลา ระบบเราไม่เหมือนใคร โอนแล้วได้เงินเข้าเครดิตทันที ไม่อ่าน=ทำไม่เป็น100%)
Papadchaya
เมื่อ  23 วันที่ผ่านมา  โดย Papadchaya
แจ้งยอดโอนเงินแล้วไม่เข้าได้ทางไหนครับ
nongnoy7169
ปรับเคให้ด้วยค่ะ
cherry1110
เมื่อ  22 วันที่ผ่านมา  โดย cherry1110
ขอเปลี่ยนเลขที่บัญชีทำไงคะ เคยติดต่อไลน์โชคให้เติม1000บ. ถึงจะเปลี่ยนให้ มิจฉาชีพแน่เลย ดีที่ไม่โอนค่ะ
webmaster
เมื่อ  9 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
โชค ไม่มีไลน์ คับ
posirikanya
โอนเงินลืมปัดเศษสตางค์ ต้องเอกสาร ให้ทางเวปอย่างไรคะ
Tomteeb
เมื่อ  21 วันที่ผ่านมา  โดย Tomteeb
หาเลขบัญชีไม่เจอ ยุตรงไหน
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ลูกค้าที่เล่นไม่เป็น มือใหม่ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://helpchoke77.com/ หรือ http://choke77.com/questions (ลูกค้าที่จะเติมเงินเพื่อเล่น อ่านก่อนเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะเสียเวลา ระบบเราไม่เหมือนใคร โอนแล้วได้เงินเข้าเครดิตทันที ไม่อ่าน=ทำไม่เป็น100%)
phuricha
เมื่อ  21 วันที่ผ่านมา  โดย phuricha
โอนเงินผิดยอด
suchanya
เมื่อ  20 วันที่ผ่านมา  โดย suchanya
พี่ๆค่ะระบบถอยเงินเปนไรค่ะถึงถอนไม่ได้ อยากรุ้ค่ะ. เผื่อตกข่าว.
Kitty2524
เมื่อ  19 วันที่ผ่านมา  โดย Kitty2524
เราใช้ธนาคารกรุงเทพ ถอน ถ้าให้ใช้บัญชีถอน*** มันมีค่าโอนตลอดอ้า เพราะเค้ายกเลิกกรุงเทพ ทำงัยดีอ้า
morning777
เมื่อ  19 วันที่ผ่านมา  โดย morning777
ถูกเลขลาวทำไมเครยังไม่ปรับคับ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ตรวจสอบ ดีหรือยังคับ
chat1881
เมื่อ  18 วันที่ผ่านมา  โดย chat1881
สวัสดีครับผมสมาชิกใหม่หาบัญชีเติมเครไม่พบ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ลูกค้าที่เล่นไม่เป็น มือใหม่ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://helpchoke77.com/ หรือ http://choke77.com/questions (ลูกค้าที่จะเติมเงินเพื่อเล่น อ่านก่อนเท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะเสียเวลา ระบบเราไม่เหมือนใคร โอนแล้วได้เงินเข้าเครดิตทันที ไม่อ่าน=ทำไม่เป็น100%)
THANAPA
เมื่อ  18 วันที่ผ่านมา  โดย THANAPA
กฎใหม่ดีก็จริงแต่คนอยู่เมืองนอกเขาก็หาคนเติมให้ไม่ได้อีก ยากคือเก่าเพราะเขากลัวว่าจะมีปัญหา ส่วนคนที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วยนี่มันน่านัก
doaw
เมื่อ  18 วันที่ผ่านมา  โดย doaw
ก็ดีนะครับเพราะที่ผ่านมาเรื่องถอนเงินเวลาถูกก็เร็วไม่มีปัญหาอะไรกับการที่ต้องใช้บัญชีธนาคารเดียวกันโอนเงินเข้าเล่นผมคิดว่าดีครับท่านเหมาะสมครับพี่แบบนี้นะแจ่มแล้วครับ
Phakhawat555
ผมเติมเข้าไป2รอบยอดไม่เข้าคับ
Mom-55
เมื่อ  14 วันที่ผ่านมา  โดย Mom-55
โอนเงินให้เพื่อนได้ไม่คับ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ไม่ได้ครับ ตามกฏเลยคับ
Phayu0879
เมื่อ  13 วันที่ผ่านมา  โดย Phayu0879
เฮียคับผมถอนเงินตั้งแต่7โมงเช้าจน11โมงกว่าเงินไม่เข้าคับตรวจสอบด้วยคับขอบคุนคับ
ผมอุตสาแนะนำหาสมาชิกมาให้ทำกับผมแบบนี้หรอคับ
Phayu0879
เมื่อ  9 วันที่ผ่านมา  โดย Phayu0879  
ได้รับแล้วเงินแล้วคับขอขคุนคับ
Phayu0879
เมื่อ  13 วันที่ผ่านมา  โดย Phayu0879
เฮียคับผมถอนเงินตั้งแต่7โมงเช้าจน11โมงกว่าเงินไม่เข้าคับตรวจสอบด้วยคับขอบคุนคับ
ผมอุตสาแนะนำหาสมาชิกมาให้ทำกับผมแบบนี้หรอคับ
(ผมไม่เคยมีปันหากับทางเวฟมาตลดแต่วันนี้ผมไม่เข้าใจคับ
ผมเป้นสมาชิกด้วยและเป้นผุ้แนะนำหาลูกค้ามาไห้เวฟวันนี้..งง.มากคับ)
Phayu0879
เมื่อ  9 วันที่ผ่านมา  โดย Phayu0879  
ไดัรับเงินแล้วคับ..ขอบคุนคับ
DOUBLEMINT
เมื่อ  13 วันที่ผ่านมา  โดย DOUBLEMINT
ทำการสมัครแล้วแต่ไม่มีหมายเลขบันชีให้โอนค่ะต้องทำอย่างไรต่อค่ะ
Utain5158
เมื่อ  13 วันที่ผ่านมา  โดย Utain5158
โอนเงินผิด 18,000
Utain5158
เมื่อ  13 วันที่ผ่านมา  โดย Utain5158
ฝากเงิน 18,000 ฝากผิดครับ ช่วยที
arriswor
เมื่อ  12 วันที่ผ่านมา  โดย arriswor
โอนเงินเติมไปบัญชีที่chokeเลิกใช้แล้วต้องทำอย่างไร มือเร็วไปคลิกเร็วเกิน
wanyim1
เมื่อ  11 วันที่ผ่านมา  โดย wanyim1
ขอหมายเลขบัญชีที่จะแจ้งโอนค่ะเฮีย
Newdang
เมื่อ  9 วันที่ผ่านมา  โดย Newdang
ผมเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ครับถ้ามีรัยช่วยแนะนำด้วยนะครับ
Newdang
เมื่อ  8 วันที่ผ่านมา  โดย Newdang
ผมจะโอนเงินเข้าหาเลขบัญชีไม่เจอครับ
MT2526
เมื่อ  8 วันที่ผ่านมา  โดย MT2526
โอนเงินผิด ลืมโอนเศษ ต้องส่งสลิปยืนยันหลักฐานที่ช่องไหนคะ
kekar
เมื่อ  6 วันที่ผ่านมา  โดย kekar
โอนเงินเข้าแล้วค่ะ แต่ในระบบไม่ขึ้นค่ะ ทำไงคะ
atthapinya
เมื่อ  6 วันที่ผ่านมา  โดย atthapinya
จะเปลี่ยนเลขที่บันชีถอนเงิน ทำไงค่ะ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
การขอปรับเปลี่ยนบัญชีของลูกค้า-สามารถขอเปลี่ยนได้ ทุกวันที่ 5 และ 20 ของทุกเดือน ***พร้อมส่งหน้าบัญชี+บัตรประชาชนมาด้วยครับ กรณีของแก้ไขบางส่วนส่งหน้าบัญชี+บัตรประชาชนมาได้เลยคับ/// **สำหรับลูกค้าที่ขอเปลี่ยนและมีปัญหาทางเวปจะไม่อนุญาติให้ทำการเปลี่ยนอีก**
tsk2527
เมื่อ  6 วันที่ผ่านมา  โดย tsk2527
โอนเงินไปแล้วคะ
tsk2527
เมื่อ  6 วันที่ผ่านมา  โดย tsk2527
ไม่มียอดขึ้น
peerasak1
เมื่อ  6 วันที่ผ่านมา  โดย peerasak1
โอนจำนวนเงินถูกแต่ใส่สตรางค์ผิดครับ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
ที่กล่าวมาเขาเรียกว่า โอนยอด ผิด แจ้งยอดโอนผิดได้เลยคับ
awa_jin5331
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย awa_jin5331
โอนยอดเงินไปแล้ว โดยที่ลืมใส่ยอดเงินในระบบก่อน ต้องแก้ไขยังไงค่ะ
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
แจ้งยอด โอนผิด คับ ติดต่อ แอดมิน
JIWE
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย JIWE
ผมพึ่งสมัคร ยังโอนเงินไม่เป็นทำงัยครัย
awa_jin5331
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย awa_jin5331
ติดต่อแอดมิต หรือทีมงานยังไงค่ะ
Lek9698
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย Lek9698
รบกวนตรวจสอบยอดโอนครั้งแรก 300 บาท(ไม่ได้ใส่.10 บาท ครั้งทีสองโอน 200.10 ยังไม่เห็นยอดในระบบ
Wang2510
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย Wang2510
ผมจะขอแจ้งเปลี่ยน บ/ชใหม่ได้ไหมครับ. เพื่อความสะดวกในการเติมเคร
Rojjalinn
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย Rojjalinn
ถ้าต้องการเปลี่ยนบชธนาคารได้ไหมคะ
Rb2368
เมื่อ  5 วันที่ผ่านมา  โดย Rb2368
โอนเงินตั้งแต่19.36 ยังไม่ได้รับ การปรับเลยค่ะ ไม่ทราบ ผิด ตรงไหน แล้ว ทำไงต่อค่ะ
Ovaltine
เมื่อ  4 วันที่ผ่านมา  โดย Ovaltine
(สมาชิกนี้ถูกแบนแล้ว!)
NARON
เมื่อ  4 วันที่ผ่านมา  โดย NARON
ช่วยด้วยค่ะ ตะกี้โอนไห้บัญชีคุณ***350.73 บาท ชึ่งจริงๆแล้วต้อง***บัญชีคุณวัตนา รีบค่ะ ไม่รอบคอบเอง ทำไงเงินจะเข้าคืนไห้เราค่ะ เพิ่งเล่นค่ะ
NARON
เมื่อ  4 วันที่ผ่านมา  โดย NARON  
[email protected]ะค่ะ
puy4251
เมื่อ  3 วันที่ผ่านมา  โดย puy4251
โอนเงินเข้าบัญชีผิด ไม่ได้ดูว่าเปลี่ยนบัญชี จะได้เงินคืนมั้ย ถ้าไม่ได้ก้อเลิกเล่น
webmaster
เมื่อ  2 วันที่ผ่านมา  โดย webmaster webmaster  
บัญชีที่ทางเว็บ ไม่ได้แจ้งให้โอน แต่ลูกค้าโอนเงินไป จะไม่ได้รับการปรับยอด หรือโอนเงินคืนคับ

ข่าวประกาศล่าสุด

สมาชิกล่าสุด

Korn8
Korn8 เมื่อ  1 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
Jvjina
Jvjina เมื่อ  12 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
Smild223344
Smild223344 เมื่อ  13 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
Pkk1957
Pkk1957 เมื่อ  24 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
chutter
chutter เมื่อ  27 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
Amaraporn11
Amaraporn11 เมื่อ  27 นาทีที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
5787
5787 เมื่อ  1 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
sidapet999
sidapet999 เมื่อ  1 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
vapee
vapee เมื่อ  6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เพศ: หญิง
NongMalee
NongMalee เมื่อ  8 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เพศ: หญิง